Đánh giá chi tiết Lenovo ThinkPad T14 gen 2 - Laptop được nhiều người dùng yêu thích.

Đánh giá ThinkPad T14 Gen 2 - Laptop được nhiều người dùng yêu thích.

ThinkPad T14 gen 2 là mẫu mới nhất của dòng ThinkPad T14 trong năm 2021 này. Bề ngoài vẫn là các thiết kế tương tự các đời trước, tuy nhiên phần cứng bên trong được nâng cấp lên thế hệ chip mới nhất, mang hiệu năng cao nhất.

 Xem giá bán của >> Lenovo Thinkpad T14 Gen 2

Thiết kế của Thinkpad T14 Gen 2

- ThinkPad T14 Gen 2 là một máy tính xách tay với màn hình 14 inch, cân nặng chỉ khoản 1,47kg. ThinkPad T14 Gen 2 thừa hưởng thiết kế của dòng Gen 1 vốn đã quá quen thuộc, lần này Lenovo đã nâng cấp CPU và GPU mới nhất của nhà Intel bộ vi xử lý Core i7 vPro thế hệ thứ 11 mang tên Tiger Lake.

Lenovo Thinkpad T14 Gen 2

Hiệu năng CPU và GPU Intel 

- Với việc sử dụng CPU là chíp xử lý Intel thế hệ 11, tích hợp công nghệ vPro giúp ThinkPad T14 Gen 2 hoạt động thoải mái với tất cả các tác vụ từ cơ bản tới nặng tốn quá nhiều CPU. Intel 11th cũng giúp nhiệt lượng toả ra từ máy ít hơn và hiệu năng xử dụng Pin tốt hơn thế hệ trước rất nhiều.

- Intel Tiger Lake mang đặc Trưng tích hợp sẵn card đồ hoạ Intel IRIS Xe giúp việc ThinkPad T14s xử lý các tác vụ đồ hoạ cơ bản 1 cách trơn tru, nếu bạn muốn mạnh hơn thì hãy chọn thêm Card GeForce MX450 để Render hoặc chỉnh sửa khởi taọ các File đồ hoạ chuyên nghiệp.

Lenovo Thinkpad T14 Gen 2

Màn hình tiêu thụ điện năng thấp

- Lựa chọn màn hình LCD 14 inch có sẵn không thay đổi nhiều so với Lenovo ThinkPad T14 Gen 1 . Không giống như X1 hoặc X-series mới, Lenovo sử dụng định dạng 16: 9 cho T-series. Những thay đổi duy nhất trong khu vực màn hình LCD: tùy chọn TN HD (1366 x 768) cuối cùng không còn khả dụng và Lenovo cũng tăng độ sáng của màn hình LCD IPS Full HD rẻ nhất lên 300 cd / m² (tăng từ 250 cd / m²).

 Lenovo Thinkpad T14 Gen 2

 Âm thanh của Thinkpad T14 Gen 2

- Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad T14 gen 2 có thể được xem là thế giới giải trí mini khi bạn cần thư giản với nhiều tùy chọn khác nhau. Và có kết hợp với Hệ thống loa Dolby Audio ™ để tăng cường âm thanh, truyền tải phim hoặc nghe nhạc hiếm khi đạt được điều này. Hình ảnh hiện thị Full HD IPS sắc nét.

 Lenovo Thinkpad T14 Gen 2

 RAM và SSD

- Tương tự như thế hệ cũ Lenovo Thinkpad T14 Gen 2 vẫn được trang bị 2 thanh ram bao gồm 1 thanh hàn chết và 1 thanh có thể rút ra nâng cấp, với khả năng mở rộng lên tới 48Gb. Ổ cứng SSD được nâng cấp lên tới 2Tb.

 

Bàn phím, thiết kế

- Khi ta soi các thông số kỹ thuật qua hình ảnh của ThinkPad T14 Gen 2 hầu như không có sự thay đổi so với ThinkPad T14, hành trình phím vẫn như vậy không thay đổi như dòng ThinkPad T14s gen 2 1,5mm.

Công nghệ LTE

- Với Lenovo ThinkPad T14 Gen 2 người dùng vẫn có thể tuỳ chọn có LTE. LTE giúp người dùng hoạt động liên tục mà không phải phụ thuộc mạng của một nơi bất kỳ.

 Lenovo Thinkpad T14 Gen 2

Độ bền và an toàn hơn.

- Máy tính xách tay Lenovo T14 gen 2 được kiểm tra theo 12 yêu cầu cấp quân sự và hơn 200 lần kiểm tra chất lượng để đảm bảo chúng chạy trong điều kiện khắc nghiệt. Từ vùng hoang dã ở Bắc Cực đến những cơn bão bụi sa mạc, từ chế độ không trọng lực đến đổ và rơi, bạn có thể sử dụng máy tính xách tay Lenovo ThinkPad T14 2021 trong bất cứ hoàn cảnh môi trường làm việc khắc nghiệt nào.

Bảo mật đầy đủ các tính năng. 

- Là một phần của các giải pháp bảo mật ThinkShield, Thinkpad cung cấp sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm hoạt động cùng nhau để đảm bảo những gì trên màn hình chỉ dành cho bạn. Bảng điều khiển PrivacyGuard tùy chọn có bộ lọc điện tử làm giảm góc nhìn — khi người khác xem từ một góc, họ chỉ thấy một màn hình đen. Phần mềm PrivacyAlert tích hợp hoạt động với camera IR ( option ) để đảm bảo rằng nếu người khác nhìn qua vai bạn, một cửa sổ bật lên sẽ thông báo cho bạn về mối đe dọa tiềm ẩn và kích hoạt bộ lọc PrivacyGuard.