Đánh giá chi tiết Surface Mobile Mouse - Tinh tế từng đường nét

Đánh giá chi tiết Surface Mobile Mouse - Tinh tế từng đường nét

    Microsoft vừa trình làng thêm chuột không dây mới có tên Surface Mobile Mouse nhằm thay thế cho thế hệ tiền nhiệm là Surface Arc Mouse. Đây cũng được xem là mẫu chuột không dây giá rẻ nhất từ trước đến nay thuộc "gia đình" Surface với chỉ 35 USD. Hơn nữa, chuột không dây Surface Mobile Mouse mới mỏng nhẹ hơn khi chỉ nặng 78g, đã bao gồm 2 viên pin AAA và được thiết kế theo kiểu đối xứng, tức phù hợp với người thuận tay trái hoặc phải.

Xem giá bán Online rẻ hơn thị trường của Surface Mobile Mouse:

 Surface Mobile Mouse

Tính năng nổi bật của Surface Mobile Mouse:

- Surface Mobile Mouse dùng công nghệ Bluetooth 4.2 Low Energy. Vì vậy bạn không cần bất cứ dongle nào để kết nối nó với thiết bị Surface của bạn.

- Nhờ công nghệ Blue Track Technology độc quyền, khả năng thích ứng động của nó lên tới 4.000 khung hình trên giây và tốc độ theo dõi lên tới 30 inches mỗi giây.

- Chuột có 4 nút, nút trái, nút phải, nút cuộn, nút nguồn

- Nút cuộn bằng kim loại có khả năng cuộn và nhấn

- Tính năng Swift Pair giúp đồng bộ chuột với máy tính dễ dàng hơn.

- Hỗ trợ Windows 10 April 2018 hoặc mới hơn

- Có phần mềm tùy chỉnh: Điều chỉnh độ phân giải X-Y, gán lại nút cuộn

- Tùy chỉnh nút cuộn và báo cáo dung lượng pin

Surface Mobile Mouse

Đánh giá chi tiết Surface Mobile Mouse

-  Thiết kế tinh tế sang trọng với ba tùy chọn màu Burgundy, Cobalt Blue và Platinum để bạn có thể lựa chọn theo sở thích và phong cách, phụ kiện có màu đồng bộ với Type Cover sẽ giúp cho bạn có một bộ phụ kiện hoàn hảo thể hiện phong cách của bạn. Phần trên bo tròn tạo cảm giác dễ chịu khi cầm, phần bánh xe rê cuộn tự nhiên trơn tru.

- Kích thước nhỏ gọn nhẹ, thuận tiện đồng hành cùng bạn đến bất cứ đâu mà không chiếm nhiều diện tích, không gian túi xách hay chiếc balo của bạn.

- Kết nối không dây một cách nhanh chóng với thiết bị Surface hỗ trợ Bluetooth 4.01/4.1/4.2 (sử dụng băng tần 4.2GHz), phạm vi kết nối lên đến 10m trong không gian mở và 5m trong môi trường phòng làm việc, phòng học.

- Được trang bị công nghệ cảm biến BlueTrack tiến tiến Surface Mobile Mouse có thể hoạt động tốt trên hầu hết các bề mặt (trừ kính và gương).

- Tốc độ rê chuột và độ nhạy cao cho bạn những trải nghiệm thao tác tuyệt vời nhất

Surface Mobile Mouse

- Sử dụng 2 pin AAA với thời lượng lên đến 12 giờ phục vụ cho nhu cầu sử dụng thiết bị với cường độ cao và được thiết kế phù hợp với cả người thuận tay trái và thuận tay phải.

- Mắt đọc của Surface Mobile Mouse cũng được nâng cấp với công nghệ BlueTrack Technology cho khả năng nhận diện lên đến 4.000 khung hình mỗi giây, mang đến khả năng phản hồi chuyển động chính xác hơn.

- Trải nghiệm thao tác điều hướng di chuyển bằng chuột cho Surface với Surface Mobile Mouse, phụ kiện từ Microsoft giúp người dùng sử dụng thiết bị Surface một cách hoàn hảo và thuận tiện hơn. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, bo tròn các cạnh cùng một phần bánh xe trên bề mặt, đem đến các thao tác cuộn trơn tru và tự nhiên.

- Surface Mobile Mouse kết nối không dây với thiết bị nhanh chóng qua bluetooth, sử dụng 2x pin AAA có thời lượng pin lên đến 12 tháng. Với phụ kiện chuột Surface Mobile giờ đây công việc, học tập và vui chơi... trên Surface đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với những phân tích trên đây, hi vọng bạn đã có thêm những hiểu biết cho mình về sản phẩm chuột không dây Surface Mobile Mouse.

Surface Mobile Mouse