WEBSITE BLOGDONGHO.NET

Điều gì đưa bạn đến đây? Niềm đam mê, sự tìm hiểu, muốn chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, hay đơn thuần là sự vô tình...Nhưng tôi tin chắc sẽ có lý do này đó là sự tìm hiểu và tình yêu dành cho Đồng Hồ - cỗ máy thời gian. 

''Đồng hồ có thể đo được thời gian

Nhưng không làm thời gian đứng lại được''

Với câu nói vừa rồi thì tôi nghĩ mỗi chúng ta cần quý trọng, trân trọng thời gian mình đang có, đừng để trôi qua một cách lãng phí, Ai cũng có 24 tiếng một ngày nên hãy sống trọng từng phút giây, để có dịp quay lại nhìn thì không hối tiếc.

Hiểu được điều này mà đồng hồ ra đời để giúp con người quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả và có ích hơn.

Luyên thuyên nãy giờ :D . Vậy BLOGDONGHO.NET có gì hay? Đem lai lợi ích gì cho người theo dõi? Đó là những câu hỏi mà tôi sẽ trả lời ở phần tiếp và cũng là ý chính xuyên suốt bài viết này.

Nội dung chính của bài viết:

  1. Blogdongho.net là website gì?
  2. Sự ra đời của Blogdongho.net
  3. Sứ mệnh, giá trị của Blogdongho.net 
  4. Sản phẩm, dịch vụ của Blogdongho.net

Blogdongho.net web đồng hồ(Ảnh bài viết: Website Blogdongho.net có gì?)

1. Blogdongho.net là website gì?

Với tên gọi cũng như từ đầu đến giờ giới thiệu thì ắt hẳn bạn cũng đã biết blogdongho là website chuyên review và chia sẻ kiến thức đồng hồ rồi phải không ạ.

Không dừng lại ở đó blogdongho còn hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho những ai có nhu cầu (à mà những điều trong sự hiểu biết của tui và đội ngũ thôi à ngen, chứ cao siêu quá tui hỏi gút gồ à). 

Có thể liên hệ qua ''phây bút'' của blogdongho tại đây. Bạn cũng có thể tham gia nhóm để cùng mọi người chia sẻ những điều hay về đồng hồ, những câu hỏi, thắc mắc của bạn cũng có thể post lên group (nhóm luôn luôn sẵn lòng đón tiếp bạn)

Túm lại: Blogdongho.net ngoài là nơi review, chia sẻ kiến thức về đồng hồ, còn là nơi quy tụ những người anh em, những tín đồ có chung sở thích và tình yêu dành cho ''cỗ máy thời gian''.

2. Sự ra đời của Blogdongho.net

Không lẽ bây giờ admin sẽ kể về câu chuyện theo kiểu ly kì như kiểu trong một đêm mưa gió, sấm chớp đùng đùng ...vân vân và mây mây...

Thôi không kể thế đâu, vì có phải vậy đâu mà kể :))

Điều đầu tiên là sự xuất phát từ tình yêu dành cho đồng hồ của admin nói riêng và của đội ngũ hỗ trợ nói chung. Ai cũng vậy, ai cũng có những sở thích riêng, những tình yêu riêng (nói về chữ tình yêu thì nó thật sự là vô vàn từ Tổ Quốc, gia đình, đôi lứa...), đối với admin thì có một mối quan tâm, dành tình yêu cho đồng hồ. Bạn để ý mà xem, những món đồ mà mình trân trọng, yêu quý nó thì mình sẽ rất cẩn thận và chăm chút đến nó, phải không nào. Ví dụ như con gấu bông mình được tặng hồi bé, mình mà yêu quý nó thì luôn nâng niu phải không nào. Admin cũng vậy, được người anh tặng cho chiếc đồng hồ (đúng món mà mình thật sự thích) đã từ lâu rồi đâu đó hơn 10 năm mà mình vẫn giữ, vẫn nâng niu trân trọng không những ở vấn đề tình nghĩa mà còn là tình yêu dành cho chiếc đồng hồ này, à mà vẫn hoạt động tốt và còn mới lắm ngen.

Sự ra đời của Blogdongho.net quan trọng nhất đó là dựa trên tình yêu dành cho đồng hồ.

Với lượng hàng giả, hàng nhái, hàng fake tràn lan trên thị trường hiện nay cũng là mối quan tâm và là lý do tiếp đến để hình thành nên blogdongho.net. 

Đối với những loại hàng giả kém chất lượng thì có nguy cơ tiềm tàng ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng, thật đáng lo ngại và cần cân nhắc. Admin cũng đã có bài viết về hàng giả, hàng nhái...Bạn đọc có thể tham khảo ngay.

Xem thêm: Cách kiểm tra đồng hồ chính hãng.

Tiếp đến điều thứ 3 góp phần tạo nên blogdongho.net đó là việc gặp được những người anh em có cùng sở thích và tình yêu cho đồng hồ, từ đó mọi người đã cùng góp ý và chung sức để tạo nên một trang web bổ ích, tạo sân chơi cho nhiều người khác cùng niềm đam mê.

3. Sứ mệnh, giá trị của Blogdongho.net

Như các mục 1 và 2 ở trên thì điều chính là đem lại các thông tin chi tiết chính xác về đồng hồ gửi đến các bạn đọc, cũng như review các mẫu mới, độc lạ hay thân quen...

Giúp cho người sử dụng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với túi tiền hay có thể là được những dịch vụ hậu mãi tốt...

Nhằm tạo sân chơi, cộng đồng lành mạnh dành cho những tín đồ mê đồng hồ có thể giao lưu cùng nhau.

Là trang web giúp những ai đang tìm sản phẩm phù hợp cho mình, tặng cho người thân, bạn bè, người mình yêu quý, hay để hiểu rõ hơn về đồng hồ từ các dòng chữ viết trên đồng hồ, công dụng và chức năng của các bộ phận...

4. Sản phẩm, dịch vụ của Blogdongho.net

Bạn đã đọc tới đây thì tôi nghĩ bạn đã có điều gì đó quý mến blogdongho, đã có sợi dây vô hình đang gắn kết ta, sợi dây đó chính là tình yêu dành cho đồng hồ phải không nào.

Sản phẩm của blogdongho là gì? Chắc chắn đó là đồng hồ rồi, từ các mẫu đồng hồ thời trang nam nữ, đồng hồ treo tường, cặp đôi, trẻ em...hay đồng hồ thông minh smartwatch. Nhưng nằm ở khía cạnh là chia sẻ kiến thức và review mẫu mã, tính năng đến với người dùng. 

Một số bạn cũng nhắn tin hỏi qua fanpage, sao blogdongho không bán sản phẩm luôn? Vì điều chính đó là không làm loãng nội dung gửi đến đọc giả, để tạo một nơi khi cần hay thắc mắc có thể lên tìm hiểu ngay, giống như cẩm nang đồng hồ cho bạn vậy.

Hiện tại thì admin sẽ tổng hợp các địa chỉ bán đồng hồ uy tín, chính hãng ở nhiều địa phương tỉnh thành để review cho các bạn ở khu vực đó. Ngoài ra thì các sàn thương mại điện tử blogdongho cũng sẽ hương tới để giúp bạn chọn được địa chỉ uy tín nhất.

Chúc sức khoẻ tất cả mọi người. Chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc đồng hồ ưng ý nhất. Mãi iu...

Nội dung được biên tập bởi đội ngũ của: Blogdongho.net